NIDO vs. LACTUM: A Nutritional Comparison for Toddlers (Ages 1-3)

Hi, mommies! Gusto ko lang sanang i-share ang opinion ko tungkol sa dalawang milk brands, Nido vs Lactum, para sa mga toddlers na ages 1-3 years old. Ang baby ko ay 1 year old na, at nagde-decide akong ilipat siya from formula to cow’s milk kasi mas mura ito. Nung sinuri ko ang nutritional content nila, napansin ko na mas mataas ang values ng Nido pagdating sa DHA, vitamins, zinc, calcium, at iba pa, base sa 100g per powder. Ang Nido ay nagkakahalaga ng ₱98.00 sa Mercury Drug at good for 1 day, kaya sulit siya para sa daily milk ng anak ko. Kayo, mommies? Anong milk ang ginagamit ng mga babies niyo? Have you tried comparing Nido vs Lactum? I’d love to hear your thoughts! Share your thoughts mga mommies. Anong milk ang ginagamit ng mga babies nyo? ?

28 Replies

Okay naman po yung Nido and Lactum. Depende na lang po talaga kay lo kung ano mas gusto nya. Natry na ni Lo ang lactum, nung una okay naman nasarapan sya kaso after 1week ayaw na nya. Napansin ko din kay Lactum, matamis sya and may pagka maasim pag nagtagal na. So, nagchange ako ng milk. Nido na si Lo ngayon. Okay ang Nido for me, hindi sya matamis. Tama lang po yung lasa nya. Nagustuhan naman ng Lo ko pero hindi na ganon kalakas mag gatas Lo ko, more on foods na sya and water.