Sino po taga Cavite san po kaya mas murang CS Delivery package.? Pashare naman po sa may may alam.ty

CS Delivery Package price

2 Replies

pero hindi ko po advisable sa dasca sobrang susungit nila kahit nag lalabor kana at mapapasigaw ka sa sakit ng labor sisisgawan ka at papagalitan kapa di nakaka ganda sa mental health lalo na na aalala ko nasa kalagitnaan ako ng pag lalabor sasabihan pako ng "gusto mo hindi ka namin pa anakin dito?" nang hina loob ko don nag halo halo na kaya ending cs ako

6mo ago

opo

makaka mura ka kapag may philhealth ka. ako instead na bbayaran ko 45 naging 32 na lang

7mo ago

need botante ka second 9pa taas check up mo sakanila para tanggapin ka nila kapag na nganak ka