Period

Hello mommies. I just want to ask kung meron bang pareho sakin or nakaexperience na twice a month nagkakaron ng period? Cs ako but 6 months na kami ni baby this month and nag simula yung twice a month ako nagkakaron nung february. Nung January spotting lang tapos di ako nagkaron kaya akala ko baka kaya ganon dalawang beses ako nagkaron ng feb pero ngayon ganon ulit. Di pa kasi ako makapagpacheck up kasi nga nakakatakot lumabas hehe worried din kasi ako. Thank you po sa sasagot! ?

1 Reply

Ako po Cs din ako...breast feeding mom po ako.. 1yr bago ako ngkaron...nranasan ko mgkaron ng 2 times in 1 month.. Kc ngkakapang abot po sa buwan. Pero normal lng nmn po.. Parang tawag nila eh taghabol

4y ago

Hindi nmn po.. Konti n lng... Pero yung sayo kung malakas maaring taghabol p din.. Pero mas maganda po para sure iconsult nyo n po sa oby nyo