Pacifier Brand Suggestions

Hi, mommies. I tend to overfed my 1mo baby boy. Mix feeding po sya and super lakas dumede. Minsan kahit busog na sya, gusto pa din ng dede at di titigil ng iyak hanggat di napapadede kaya ang tendency is sinusuka nya lang din yung nadede nya. I’m thinking of introducing him sa pacifier. Any brands po that you can recommend? And tips na din po. Thank you! #firstbaby #1stimemom

12 Replies

Napapaburp nyo po ba sya ng maayos mommy? Kasi for me lang po di po magandang i-pacify si baby pero kung advise ni pedia mo na i-pacify sya due to his weight (obese or overweight), avent or chicco is good po

Wag nyo na po i pacifier hehe nakaka sira ng teeth formation pag masanay sya. Try nyo nlang i hele or tapik tapik when he cries hehe or maybe need nya ng closer un face sa chest nyo

Madami po pacifier si lo ko, iba iba style pero ang nagustuhan Lang niya talaga is Yung Chopon style na pacifier na silicon,

avent pacifier user here, okay lang magpacifier momy basta ung orthodontic po.

Si lo ko nung tinry ko siya pinagpacifier, hinahanap na niya

tommee tippee kay lo

Avent momsh

babyflo po

Chicco

avent