22 Weeks Pregnant

Hello Mommies, I am slightly concerned that 22 weeks in my pregnancy and hindi ko pa nararamdaman yung "kicks" ni baby. And I get abdominal cramps every once in a while. Is this normal?

2 Replies

Dapat maramdaman nyo na galaw nya sa 22weeks nyo. Pacheck up po kayo.

4y ago

May scheduled akong ultrasound tomorrow. Pero curious ako anong feeling ba nung "kick" as in sipa ba? Kasi minsan may parang nanginginig na feeling sa tyan ko. If that makes sense.

Check for OB agad sis 🤗

4y ago

Aww but if worried ka you can go sa emergency hospital na wear facemask nalang and gloves for safety nyo ni baby.