Bloated

Hi Mommies. I am now 11weeks and 5days preggy, lately nababawasan na yung morning sickness ko pero pumalit naman ung feeling ng bunsol (bloated). feeling ko lahat ng kinakain ko, hindi bumababa. tpos pagdighay ko sobrang asim. any suggestion po para mawala ung ganitong feeling? sino po dito ang nakakaranas ng parehas ng sakin.

2 Replies

For pregnant women, kasama po talaga yung bloating sa pagdadaanan natin. Minsan kahit tubig lang bloated kagad. Pwede pong mag small frequent feeding, umiwas sa mga gas forming na pagkain and wag muna umupo or humiga pagka tapos kumain.

Ganyan din po ako momsh nong nasa 1st trimester to 2nd trimester peru kusa naman po sya nawawala peru more water nalang po ako para pag nag popo ka di masyadung matigas. Ganyan po talaga pag nasa ganyang stage pa momsh