feeling bloated

Mga mamsh , 11weeks preggy here feeling ko sobrang bloated ko.kaya halos ayoko kumain , tas nhhrapan ako mtulig normal ba toh

10 Replies

Ask your OB po. Madalas po talaga sa preggy na mabloat ata. Kasi ako din po nun madalas parating bloated na parang gutom. Ang sabi sakin ng OB ko iwas ako sa mga spicy and oily foods.

Ganyan din po ako recently. Nahihirapan po ako huminga nawawala wala din po yan. Kaso nga lang po di ako makakain minsan sa gabi kasi feeling ko busog na busog ako hehe😊

normal lang po yan but kumain ka parin kahit paunti unti lang, wag ka rin agad mahihiga after mong kumain :)

Naranasan ko rin nyan...minsan anim na oras lang tulog ko o lima ..d rin aq maka tulog sa araw

Normal lang mommy 💙 pero kain ka kahit konte kasi may nagugutom sa tummy mo 😊

need mo po kumain para kay baby kahit biscuits lang

Yes sis same tau..natural lng po yan...

Dapt kain kapo kaht pakaunti kaunti po

Yes Po

yes po