Breasfeed

Hi mommies! I need your help? ano need kainin para mas marami yong milk supply,nag try kasi ako mag pump and i found out ka unti lang talaga milk ko ilang pump lang wala na kaya cgro parating umiiyak baby ko. Mag 1month na sya this 18.need naba ako mag formula?ang sakit sa dib2 talaga na malaman na konti lang yong gatas na maiinom ng baby ko?.ano po dapat gawin?salamat po

2 Replies

Unli latch si baby if kaya. If pumping, stick sa regular pumping sched or try power pumping (may mga guide online) drink lots of water, take malunggay supplements and you may want to try baked lactation treats too

unli latch lang po mamsh. eat soups na shells. malunggay soups. also take malunggay capsules if you want. there's also mother nurture brand na lactation coffee. good luck!