MATERNITY LEAVE

Hello mommies. I need your advices po sana. I'm a working mom, currently 7 months and 2 weeks pregnant. Hindi po kami WFH kaya travel to and from work ako. Medyo mahirap na talaga maglakad and gumalaw galaw and most especially magtravel. Pwede na kaya ako magrequest ng early maternity leave sa employer ko and mgrequest sa ob? September 15 pa kasi orignally start date ng maternity leave ko kaso parang mahirap na talaga gumalaw at mgwork. #pregnancy #advicepls #pleasehelp

1 Reply

Ganito po ang ginawa ko noong ako ay nagbuntis. Maaaring magbigay ng abiso ang OB Gyne mo na kinakailangan mo ng pahinga hanggang sa ikaw ay manganak. Ngunit hindi ko sigurado ang tungkol sa policy ng iyong kumpaniya kung ikaw ay magkakaroon ng sweldo sa panahon ng iyong pagliban.