Low Milk Supply At Night

Mommies, I need help/suggestions.. Napapancn ko po kc malakas lng milk supply ko sa morning.. Mga 5am.un po kc mdalas ung oras n nakakapa ko n as in mabgat dibdib ko at pag nagpppump ako eh nakaka 5oz ako. Pero pagdtng po ng hapon, lalo n sa gabi.. Hnd man lng ako makapa ipon kht 2oz s parehas n breasts ko. Bkit po kea ganun? Dhl b kc pinapalatcg ko sakn mismo c bby madalas s hapon? Nagwoworry ako.. Mas malakas s umaga kpg may tulog ako kht 2hrs. Please help TIA.

1 Reply

yes po, kasi ang supply is based sa demand. kung newborn ang baby, talagang hindi ganun kadami ang maproduce dahil hindi din naman ganun kadami ang milk na kailangan ni baby. also na mas madami kapag morning kasi nakatulog ka na so napahinga ang boobs kaya may naiipon. relax mom as long as latch nang latch hindi yan mawawala agad2. drink lots of water also and kung pwede refrain from using bottles talaga.