HELP!

Hello mommies. I need help, palagi po lumulungad at sinusuka ni baby ang formula milk at breastmilk ko. We tried 2 brands na po ng formula milk pero ganon parin. Is it normal po ba? Nag weight gain naman po sya. Sabi ng pedia normal naman po kaso nakakapag worry parin po. Any advise po mommies.

2 Replies

Paburp nyo po 30 mins to 1 hr upright position. Kung hindi sya magburp atleast bumaba na yung gatas sa tiyan nya.. And wag po padede ng nakahiga si baby.. Tiyaga lang po kahit antok pa para kay baby

Yes normal lang po talaga lumungad ang mga baby, kailangan po pag ka dede nya padighayin nyo po agad.