Masakit kase ^^

Hello Mommies. I' m 7 months pregnant na po for my first baby. Share ko lang po, naaawa na kase ako sa lip ko kase everytime na mag aya siya always tanggi ko, if I' m not mistake 3 months palang tiyan ko nung last na may nang yare samen. Tumanggi ako makipag sex sa kanya March pa kase feeling ko talaga di ako komportable and masakit po kase pag napasok siya. ^^ Sobrang naawa ako sa kanya kahit anong lambing niya hindi talaga ako pumapayag makipag sex. Ano po ba dapat gawin? And normal lang ba na masakit makipag sex pag buntis talaga? And it is safe parin ba kung 7 months na kong pregnant?

23 Replies

Sabihin mo nalang po kay hubby na hindi ka kse komportable sis nasasaktan ka po kamo... And pag nagpa check up ka din po sabihin mo din kay ob na ganun po... Pag feel mo na ok naman sis ikaw na po mag aya kay hubby😉

ako 3 month na tyan ko npg desesyonan ng asawa ko na mg sex kazi kazi pkatpz nmin mg sex sumasakit tlga tyan ko at balakang kaya asawa ko na mismo umayaw nkkta nya ako nhhrapan. now isang buwan na kmi ala sex

Same tayo, masakit. Parang dry yung loob ng pempem ko unlike before na wet naman nung hindi pa ako buntis. Aray ako ng aray kapag nilalabas pasok kasi masakit talaga. Parang nagagasgas yung loob haha.

Since 6 weeks plang ako till now 34 weeks nko..wla kaming contact ng asawa ko. Binawal dn kz ng OB kaya nacocontrol nia. Anu ba nmn ung magtiis xa ng 9mons pra safe ang baby namin.

Since 5 weeks preggy ako stop na kami ni hubby mag sex mamsh.. we find other ways na lang para ma satisfy siya w/o penetration. Natatakot kasi ako baka may mangyari kay baby.

4y ago

Pag masturbate mo nalang sister kase mahirap talaga sakanila lalo at sanay na nagdodo kayo tapos bglang wala. Si husband din ganyan pag nauuwi sya sinasabihan ko magmasturbate nalang muna sya.

Hindi naman masakit. And if hindi naman high risk or sensitive ang pregnancy mo, safe naman si baby sa loob. Walang effect un sa kanya.

Ako sis 9months na tiyan ko pero pinipilit kpa si hubby ko mkipag sex sa akin pra lng mag open cervix ko pra mluwag pag labas ni baby

ok lng makipag do sis kung di ka nma maselan at walang spotting.. mas ok po kung kabwanan mo na nakakahelp mag open ng cervix..

Ako nga 6months na ung hubby ko 3months palang tyan ko ayaw na nya makipagsex sakin kasi baka daw matusok si baby. 😅😅

37 weeks ako now, mas ok po na active sa sex kasi nakakatulong sya mag open ng cervix.