Masakit kase ^^

Hello Mommies. I' m 7 months pregnant na po for my first baby. Share ko lang po, naaawa na kase ako sa lip ko kase everytime na mag aya siya always tanggi ko, if I' m not mistake 3 months palang tiyan ko nung last na may nang yare samen. Tumanggi ako makipag sex sa kanya March pa kase feeling ko talaga di ako komportable and masakit po kase pag napasok siya. ^^ Sobrang naawa ako sa kanya kahit anong lambing niya hindi talaga ako pumapayag makipag sex. Ano po ba dapat gawin? And normal lang ba na masakit makipag sex pag buntis talaga? And it is safe parin ba kung 7 months na kong pregnant?

23 Replies

Actually di namn masakit .. Kmi nga kahit 8 na may nanyayare padin

4y ago

Baka kulang kasi sa foreplay. Kailangan kasi nasa mood ka rin kase masakit tlga pag hndi ka masyadong turned on

Yes momshe mas mskit pag mtgal na hd nagalaw ni hubby

Kmi din ni lip mtgal n wla sya may ayaw 😅