SPG question

Pwede na po ba kong makipag DO? Mag 1 month palang po ko nanganak (3weeks and 2days) (Normal Delivery) Lip ko kase hinihubaran ako pag tulog ako sa gabe ? kaso umaaayaw ako di ko alam kung pede na makipag sex e. naawa nman ako init na init na katawan nia mamaya sa iba pa sia kumaskas ? kayo ba gano katagal nung makipag Do kayo.

2 Replies

Pwede na yan kung kya mo naman na kumilos at kubg galing naman na tahi mo sa pempem. Dahan dahan lang muna momsh hahaha

6weeks after birth anq adviceable n time para mkpaq DO ..