Okay lang ba di uminom ng anmum?

Mga momshieee, okay lang naman siguro kung di ako nakaka inom ng anmum or kahit anong brand ng gatas na pangbuntis noh? Yung anmum kasi di ko talaga trip yung lasa kahit ano pang flavor yan nauumay talaga ko kaya energen lagi ko iniinom 🥺#advicepls #1stimemom #pregnancy #worryingmom

11 Replies

Its okay lang mi basta complete ka sa mga med mo like vits ako nung buntis hnd ako nirequired ni ob ng mga gatas kasi massayang lang din daw kasi kung hnd ko rin daw maggustuhan ob ko di fan ng mga milk na ganun hehehe pero ung isa kong dr sa thyroid niresetahan nya ko ng calcium tablet kasi wala daw ako milk na iniinum..

Hindi rin po ako uminom ng anmum kasi ayako lasa, i make sure na lang na iniinom ko ung calcium na vitamins na reseta ni doc

Nung 1st trimester ko naman uminom ako kaso inistop ko talaga talaga nauumay talaga ko may tira pa dito di ko pa rin nauubos

sabi sakin nung midwife okay lang basta may iniinom kang calcium supplement at multivitamins reseta ng ob mo..

try mo ung unmum na mocha latte .. wala tong coffee kaya safe ky bb .. at for me masarap xa d xa nkaka umay ..

2y ago

kht 3x or 4x aweek ka uminum nyan mame .. good for baby kc yan tiis tiis muna .. or try mo po ung soya milk po .. recommend dn po sakin un ..

Ako hindi man uminom. Basta complete ang vitamins mo. Pwede kahit milk nalang kung ayaw mo ng lasa.

nakakaumay po talaga mamsh pag milk. try mo yung choco or latte baka magustuhan mo ☺️

Di rin ako nainom ng milk na ganyan. Fresh milk lang minsan lalo na pag constipated

yes. milo gatas lang ako nun pero anlakas ng gatas ko

ako din po milo lang iniinom ko ok lang po kaya yon ?