25 Weeks Pelvic Ultrasound - Suhi

Hi Mommies! I had my ultrasound 2 days ago ang sabi 80% boy daw po dahil may lawit si baby pero naka breech position pa sya nakatagilid daw. Anyone here na naka experience na nito? Boy ba talaga lumabas or may chance magbago pa? Hehehe well planning padin naman to have a second ultrasound. Naeexcite lang ako to tell the baby's gender to everyone? TY! FTM here☺️

25 Weeks Pelvic Ultrasound - Suhi
1 Reply

Usually pag boy mas mataas ang percentage na yun na nga kasi mas madali makita ang lawit lalo pag sanay na ang nag ultrsound. Pero if in doubt pwede naman pa ultrasound ulit

4y ago

Yes yun nga din po iniisip ko hehe. Pero magpapa 2nd ultrasound ako uli. Thank youuu