35W1D Breech Position

Hi guys! Ftm here. just want to share something lang, nagpacheckup ako kanina tapos naka breech si baby, sabi ni OB konti nalang chance na iikot pa si baby to cephalic position, so there’s a big chance (80% possibility) na scheduled CS na ako. nakatry na po kayo na umikot sya to cephalic kahit malapit na mag full term?

2 Replies

yes po, 32 weeks breech si baby tapos ginagawa ko nagpapatugtog ako ng classical music tapos nilalagay ko sa bandang puson kahit mga 15-20 mins lang. Tapos pag hihiga ka laging left side lang. 37weeks now, cephalic na si baby.

low chance pero pwedeng umikot.. kung gustuhin pa po ni baby mo. kung malaki ang baby, mahihirapan po kasi sya. try mo pa rin kausapin si baby.. pero magready ka na rin incase na ayaw na talaga nya umikot..