TWINS 8wks & 5 wks

Hello mommies, i just had my first ultrasound today and nakita na twins, pero si twin A 8 weeks na and malakas heartbeat while si twin B 5 weeks palang and no heartbeat. Possible pa po kaya na magprogress pa si twin B? Meron din ba sainyo nakaexperience ng ganito? Thank you mommies and prayers to you all 😊❤️

TWINS 8wks & 5 wks
5 Replies

usually po kc pag weeks ang differs me tendency na isa lng magtuloy ok lng po kung days lng ang pagitan pero pag weeks po kc mejo risky pray lng po tayo