Episiotomy

Hi mommies! I just give birth to my first child a week ago and now yung tahi ko sa pwerta is may naputol na sinulid. I already ask my OB about it but di na daw siya tatahiin ulit. Hayaan lang daw magheal ulit. Natatakot ako baka di na siya magsara. Ang weird din kasi everytime hibuhugasan ko pwerta ko ay parang may butas.

2 Replies

tinignan nya ba nung nagpa consult ka? baka weird feeling mo lang yung may butas mamsh.. kasi meron naman talaga dapat butas diba. ako naman halos 2 months na yung suture sa dulo hindi pa tuyo

sis ganon po ata talaga. Hindi na sya babalik dating itchura.