Breastfeeding problem

Hi mommies, I gave birth March 17 and 3 days na si baby wala pa din siya ma-latch sakin anong best way para mag kagatas na ako ayoko kasi mag formula milk si baby. Thanks sa sasagot

10 Replies

feeling ko din noon sa first born ko, wala rin akong gatas kaya i resorted on giving her formula. on the 3rd day, i was overflowing with milk na. but then may nabasa ako na yung baby lang natin yung makapagpapalabas ng colostrum sa breasts natin kaya feeling din natin na wala talaga silang nakakuhang gatas. kaya etong pangalawa ko, hindi ko na pinagformula. inintay ko yung tatlong araw ulit at hayan na yung fountain of milk ko. 😊