If It Safe

Good morning, I just want to know if it safe if me ang my husband is making love until now I am 2 months pregnant? Is this safe to my BABY?

12 Replies

Yes . Bsta sa comfortable position and dahan-dahan lng . Ako turning 8months preggy pero nagmmakeLove p dn po kmi dahil hinto na kpg nanganak na ng mga 3mnths & family planning n rn

Safe na safe sis. Mas maganda pa nga yan pero dapat malinis kayo parehas kasi kadasan nagkakaroon ng UTI pag nag do kayo ni mister

4y ago

Paano naging safe na safe if ang semilya pag may compound na nakakapagpa lambot ng cervix?

safe naman as long as hindi rough sex. at di mababa pagbubuntis mo. hinay lang po muna since nasa 1st trimester pa lang kayo.

4y ago

D po ba naaapektuhan ang baby nun? Ung maapektuhan ang development Nia?

If hindi high risk, safe naman. Best to get your Ob's advice since mas alam nya status ng pregnancy nyo po

Safe kung di ka po maselan sa pagbubuntis like wala pong bleeding or kung di ka naman po sinabihan ng ob.

As long as the pregnancy is not high risk and delicate. Your ob can advise you best on this concern

Safe Naman PO Yan...but dahan2 Lang po♥️para walang maging problem😁💖💖

Safe, unless high risk pregnancy.

Kung 1st tri, I think wag muna.

yes po its okay