INJECTABLE

Hi Mommies! Can I ask? Meron ba dito na naka-inject tapos niregla pero antagal matapos ng regla, ako kasi ngayon ko lang naranasan to kakapa-inject ko lang last february then this month niregla ako actually last week pa nagsimula, until now meron pa ko. Ang unusual lang for me kasi nung di pa ko nagpapa-inject monthly ako nagkakaron ang naglalast lang ng 5days pero heavy flow to none, now kasi mejo konti lang nilalabas ko pero antagal na ng regla ko almost 2weeks na.

1 Reply

if bago palang po kayo nakakapagpa inject mommy possible ngaadjust pa ang katawan nyo sa hormones.