Injectable

Hello po normal lang po ba to 12days na po kase yung regla ko nag pa inject po ako ng family planning nung Feb2, then niregla po ako nung feb22 until now meron paren po eh march 6 na☹️☹️ mag 3months na baby ko this coming march23

1 Reply

yan po effect po injectable sayo. oba iba kasi ang effects po ng kada contraceptives po. balik ka na alng po sa OB mo para maayos yung cycle mo. baka di ka lang hiyang sa injectable.