Vitamins for 1 year old.

Hello mommies can I ask anu vitamins pinapa'inum nyo sa mga LO nyo? Right now ang pinapa'inum ko kay LO nutrillin at ceelin 1year old plang siya recommend din siya ni pedia nya kaso di ko pa naibalik ipa'check up si baby. Kaso napansin ko ang bilis nya magka ubo at sipon lalo na teething stage siya. Plano ko sana mag'change ok ba pagsamahahin si Profan TLC at Pedzinc? Sino same na ginagamit ok ba siya or anu effect sa mga babies nyo? Please respect post.

1 Reply

Propan TLC po mommy tsaka ceelin . . ok nman po c Lo .. makulit and bihira magkasakit. magana rin kumain. and ang bibo sobra ..