Ilang months uminom ng vitamins C si lo nyo? Or Ceelin plus?

Ceelin plus at nutrillin din ba bigay ng pedia sainyo? Ilang months si lo nyo ng painumin ng ceelin plus at ilang ml?

4 Replies

Sakin mixed feeding sya, 2mos yung nutrillin then 3mos ang ceelin plus. 0.5ml pareho. But better to consult your pedia. Di ko alam kung may computation yan based sa weight hehehe pero yan yung prescribed ng pedia namin

6kilos n baby ko eh.. dpende nga po sa kilo ang vitamins nga po.. pero ceelin lang po ang pinapainom ko sa kanya kasi yong ceelin plus daw po ay pang 6months and above na..

ayan vitamins ng baby ko now. 6mos po start ng vitamins pag BF po. kung ilang ml naman meron po sa box nakalagay.

10days lo ko nung pbagtake na po ng vitamins