Nagtatanong Lang Po..

Mga momsh, ask ko lang sino dito dalawa vitamins ng baby nla? 3 months old si baby ko, plan ko sana ceelin drops at profan. Kayo po ano vitamins ng LO nyo?

1 Reply

Baby ko dati diko muna pinainum kahit isa . Nung 6 months na niya .. kawawa kasi ung liver niya ..baby palang

4y ago

Tinanong ko kasi momsh pedia nya ok lang nman daw, eh gusto ko malaman kung my gumagawa nun na ibang mommy. Anyway salamat po. GOD BLESS.