Discharge

Hi mommies! I am 8 weeks pregnant normal lang po ba to?

Discharge
8 Replies

When at your 7 or 8 weeks, ang estrogen hormones ay nagcrecreate ng leukkorhea. Eto yung vaginal discharge. Eto rin nagproprotekta sa anuman bacteria sa ating birth canal. Nagsisilbi rin itong mucus plug. But if symtoms persist, consult your ob. 😉

Looks normal sa akin mommy, pero feeling mo na marami talaga punta ka sa OB mo. Ako kasi last tym marami talaga then meron pala akong bacterial vaginosis..

5y ago

Will know sa 25 yun kasi scheduled follow up check up ko. Thank you mommy!

normal lang po yan ganyan din ako minsan nga my amoy pa kaya pag alam k na ganon palit agad ako mahirap na..

yes po mommy normal lang. white discharge.

Normal lng Yan sis. 😊

Opo ate

Yes