Hyperacidity

Hi mommies ! I am 8 weeks pregnant and I am always experiencing hyperacidity which is normal for preggy moms. I don't want to take meds such as kremil S especially it is not recommended by my OB. Can you suggest natural and safe relief for hyperacidity? Thank you :)

1 Reply

Hi mommy.. Ako po nakaexperience ng ganyan nung pregnant pa po ako.. Palaging nangangasim sikmura ko pag di ako nakakakain on time.. So palagi akong may baon na biscuits. Skyflakes po madalas kong kainin and inom ng warm water po😊 iwas na lang po kayo sa maaanghang na pagkain atsaka softdrinks😊