UTI during Pregnancy

Hello mommies I am 7weeks pregnant and meron po ako UTI riseta po sakin Ng OB-Gyne ko is Cefalexin Sabi nya safe nman daw Yun kaso ngwoworry talaga ako inumin baka Kasi mkasama sa baby ko since it's an antibiotics. Hindi po ba maaapektuhan Ang development Ng baby nun since during this time nagdedevelop na Yung brain nya?

26 Replies

Same din po na gamot na binigay sakin ng OB ko nung may UTI ako nung first trimester. Safe naman po yan 😊

basta sabi ng ob na safe, safe yan sis. kasi kung di mo magamot uti mo magkaka problema ka nyan.

Masama mag take ng gamot without Ob's presceptions , pag advice ng ob sundin niyo nako nako

Doctor nanga ang nagreseta mamy ayaw mopa maniwala. dapat sa nagtatawas ka nagpunta if ganon..

4y ago

i lost my frst baby too last year august 28 weeks micro premie, and now im also pregnant. mas madali pabang maniwala sa sabi sabi kaysa sa OB. and hindi lahat ng gamot na ok sa isang tao eh ok rin para saiyo magkakaiba tayo ng katawan momshie kaya dapat sa OB manalig amd at the same time with prayers. more more water lang mawawala yan.

Bakit parang mas nagtitiwala pa po kayo sa mommy's dito kesa sa ob nyo? 🤦‍♀️

basta reseta ni OB ok lang po yan mamsh. Mas mahirap po kapag hindi magamit ang UTI

Ob ang nag bigay nyan kaya safe matakotnka mamy pag kpig bhy mo nag sa hehehe

ok yan mamsh. basta sabi ng OB. napag-aralan po nila yan. :) dont worry

mag naflora ka sis feminine wash un.mabisa dn sa UTI iwas infection

safe yan gnyan dn binigay skin ng OB ko nung ngka UTI ako