Binyag o Kasal?

Hi Mommies! I am 3 months pregnant po. My fiancee and I are planning to have our wedding next year. Ask ko lang if ano kaya ang mauuna, binyag ni baby or kasal muna namin then saka isunod ang binyag? Plan sana namin na isahang gastos nalang. Please help! Thank you :)

21 Replies

Kasal. Yung staff namin before hindi sila inallow magpabinyag unless kasado sila. But if pwede sabay why not?

SABAY! para masaya, isang handaan na lang, isang gastos para sa lahat.

Pagsabayin mo nalang mommy. Para isang handaan at asikasuhan nalang. :)

pagsabayin nyo nlang sis.. hehehe mnsanang gastos at pagod...

Sa tita ko po sabay po sa wedding ang binyag ng anak nila.

I personally think kasal muna. or kung kaya ipag sabay go.

For me kasal muna dapat pero if kaya why not both.

Pagsabayin nyo nalang po . pwede naman po yun

paqsabayin nLnq para isanq qastos Lanq 😊

sabay pwede nmn less gastos