kasal at binyag

sino po dito pinagsabay ang kasal at binyag? kwento naman po kayo ng experience nyo that day.. :)

2 Replies

hi po nagtanong na po kayo kung magkano church fee para sa binyag at kasal on the same day .balak din po kasi namin this may

kami po halimbawa kasal ngayon araw next day binyag naman. buti dami kamag anak tumulong na lessen ang pagod

4y ago

hi po, ang balak kasi namin magkasabay na.. pero sabi sa church pwede naman, mauuna muna daw wedding bago pa binyag..