Usapang Savings

Mommies, how do you save for your child/children? Except for educational plan or insurance. Looking for ideas ano maganda scheme in depositing to their accounts. Plan ko kasi mag open ng bank account for my baby so I want a plan how to fund it. Thank you.

1 Reply

Nag open ako ng bank acct for her, every month hinuhulugan ko yun. Sa kanya nakapangalan pero hindi nya pwede galawin yun unless mag 18th years old sya or kung may importante syang pag gagamitan. Ako lang din ang pwedeng pumirma for transactions. Nag open ako nun for her future