DIAPER CHANGE

Hi mommies. ♥️ How many times in a day nyo pinapalitan ng diapers ang baby nyo?? My baby is turning 3 months old this July. Please advice. Thank you!

13 Replies

Mag 2 months na si baby ko and for me minimum of 5 in a day. Hindi ko alam kung bakit pero nagagalit talaga sya pag madumi yung diaper nya kaya palit agad. One of her kaartehan pa is hindi nya tatapusin ung pag poops nya kapag may dumi na diaper nya, after change saka sya iire ulit kaya magchange nanaman sya after