DIAPER CHANGE

Hi mommies. ♥️ How many times in a day nyo pinapalitan ng diapers ang baby nyo?? My baby is turning 3 months old this July. Please advice. Thank you!

13 Replies

try ka po mg cloth diaper momsh laking tipid at safe kay baby hindi ngrarashes sa gabi nalang ako ng disposable diaper.. before dpa ko ngamit CD 4-5times (disposable) ngayon po CD 2-3times plus 1 disposable sa gabi.. laking tipid po.. 3months old si baby ng mgstart ako mg CD, masipag at tyaga lang po mglaba 😊 nashare ko lang po hehe 😊