How to deal with in-laws?

Mommies, how do you deal with your spouse siblings? Kung sa una pa lang, alam mo na ayaw nila sayo? How do you deal with them the fact na alam nila yung mali ng kapatid nila, but still yung mali ko parin ang nakikita nila? #stressed #inlaws #whattodo

How to deal with in-laws?
10 Replies

Ayaw sakin ng Ate ni hubby, kasi BFF niya yung ex ni hubby. 🤣 May time pa nga non na habang sleep kami sinipa ako ni Ate mo girl. 😂 Pero wala, pake ko? Di naman sila ung pakikisamahan ko habang buhay. 😜 Snob lang. 😋

3y ago

Same cyst! 🤣 Yung tipong isa kang malaking threat sa kanila kaya ka pinagtutulong tulungan 🤣😂 deads lang, di naman sila makakasama mo sa bahay habang buhay ✌️😂