Hi Mommies, Hope all is well.. Can you share your experiences and how you handle this kind

Hi Mommies, Hope all is well.. Can you share your experiences and how you handle this kind of situation.. My husband & I want to have a break together with my little ones, Yung tatravel kami na kami lang talaga Yung ayaw naming may sasama .. how can you handle this kind of situation sa mga in laws and pamangkin mo na kayo lang muna ng family mo .. Kasi ever since kung aalis talaga kami is kasama tlaga sila may times pa na may plan kami ang then gusto nilang sumama may times na Hindi na kami natutoy dahil Hindi na kami kasya sa sasakyan .. Actually naiinis ako pero I don't want to be rude din sa Kanila Kasi ever since naman in good terms naman kami .. Nakabukod pala kami ever since, pero nagkataan na don malapit sa amin lumipat Ng bahay in laws ko ang mga kapatid nya .. #pleasehelp Mommies enlightened me on this thanks

1 Reply

plan it na kayo lang talaga and stick to it.best if your husband can back you up that its your family me time.