Kulang ng 1 week size ni Baby..

Hi Mommies! Hope may makatulong po saken. I'm on my 24th week pero nung last check up ko, sabi ng OB ko yung size ni baby pang 23 weeks lang. Ano kayang pwedeng kainin para makahabol sa laki si baby.. THANK YOU PO SA MGA SUGGESTIONS IN CASE.. 💙

5 Replies

kakacheck up ko lang today ang nung sinukat ni ob, kulang ako ng 2 weeks based sa age, sabi ni ob ok lang daw wag lang 4 weeks ang kulang, kasi baka mamaya maliit din sipit sipitan and mahirapan ilabas. pag labas na lang daw palakihin.

Same tayo sis sa UTZ ko nman nakita na kulang ng 1week size ni baby ko ang nireseta sakin is Sustagen Premium and nag add ng Multivitamins

Protein po! Inadvise po ako uminom ng Omina and 1 boiled egg everyday. Soymilk and tofu. Next check up ko, okay na ang size ni baby (:

Okay lang yan mommy. mas mahirap po kapag mas malaki si baby sa loob.. Sa labas niyo na po palakihin.

Sis maliit din baby namin . Okay naman siyang lumabas ..