advice

Mommies, hingi naman ng advice 35 weeks palang po ako pero parang may gusto lumabas sa pwerta ko pero di ko malabas tapos siksik ng siksik si baby kapag sumisiksik sya parang may gustong lumabas sa pwerta ko. Wala naman spotting na naganap hays nag-aalala tuloy ako kay baby

1 Reply

Normal lang po yan sis, nag rready na si baby nyan pumepwesto na sya sa pag labas

4y ago

Yes sis same tayo 37 wks nko. IE ako khapon mataas pa daw si baby. Pero parang nag lalabor nako super. Sakit katawan ko di na din ako makatulog maayos.