Back Pain & contractions

Hello Mommies. Hingi lang sana ako ng advise. 2am kasi today, nagising ako sa sakit ng upper back ko. Tapos kapag tumatagilid ako ng higa tumitigas yung tyan ko. So as first time ko mag buntis nag worry talaga ako. Di ko alam if ngalay lang ba to since pumapasok pa din ako sa work kahit 7months na tyan ko. As per OB naman, if walang bleeding try ko daw muna mag pahinga then observe ko lang yung nararamdaman ko. Baka may mga ma.advise po kayo. Salamat po

2 Replies

mamsh, ganyan ako early this year. Akala ko manganganak ako. Sabi ko kay ob na masakit ung likod ko, naninigas tyan ko, masakit ung pwerta ko and sabi ng ob na wala bang dugo na lumabas sabi ko wala pero may lumalabas na white pero nawawala naman. Nag conduct sya ng test sakin baka daw candidate ako for pre term labor. Ayun sabi nya na iwas muna sa work, stress gawaing bahay like paglalaba. Nag file nalang ako ng early leave sa work para maiwasan mag pre term labor. Umayos na pakiramdam ko. Pahinga lang talaga ang gamot. Walang stress, walang household chores.

4y ago

Hindi naman po sumasakit yung pwerta ko.pero nag wo.worry talaga ako. Pacheck muna siguro ako sa OB if need ko mag early leave. Sabi kasi niya dapat daw hindi ganung nag contract si baby ng madalas. Or baka daw akala ko tumitigas pag may movement si baby.