Question about sa kasal

Hello mommies. Hindi related un question ko sa pregnancy.. pero do you know po ba kung pwede magkasal ang Pastor sa mga Catholic? Catholic kami pareho ng partner ko and planning to get married dun na ang ceremony and reception sa iisang venue then pastor ang mag kakasal samin. Pwede po ba un? Meron po ba dito ganun ang kasal nila?

1 Reply

Depende po sa pastor kung papayag sila. Yung iba, mag ask ba mag convert kayo.