Kasal

Hi mommies hindi pa kami kasal ng LIP ko, mas recommended ba na ipa apelido ko muna saken yung baby ko? pls. advice

69 Replies

I-apelyido na lang kay mister, sis. pipirma lang sya nung 2nd doc ng BC ni baby. para di na kayo gumastos pag mag-asawa na kayo

Pwede naman kay Daddy na agad ipa-apelyido eh para di ka na gumastos if ever na palitan mo surname ni baby kapag kinasal kayo.

If balak nyu po magpakasal nman kalaunan, kay daddy nlng po, pero pag dadalawang isip ka.. Lastname mo na lang yung gamitin

Better po if acknowledged ng father ang baby para if ever magpakasal po kayo in the future legitimation nalang.

sa father na po para di na hassle pag ipapa change surname mo sya.. pwedi naman po ksi kahit hndi kayo kasal..

Better kung sa daddy na momsh. Maproseso at magastos kung sayo nakaapelyido at ipapasunod sa surname ni daddy.

Aq po hindi kami pa kami kasal ni lip ko. 14 years na kmi nagsasama. Apelyido nya gamit ng mga anak namin...

Kung pakakasalan ka nman ni LIP mo at willing syang panindigan bby mo, pwde nman apelido nya gamitin mo

Sa father na po para d na magkagulo since pwede na dalhin ng bata ang surname ng father kaht di kasal

Mas ok sa lip mo ang apelido isusunod para ok na sa future mahal po bayad pa magpa change surname..