Kasal

Hi mommies hindi pa kami kasal ng LIP ko, mas recommended ba na ipa apelido ko muna saken yung baby ko? pls. advice

69 Replies

Pag-usapan nyo ni LIP mo pero better if sakanya kasi for the future no need ng change of surname.

Pwede po yun iapleyido sa lip mo kahit di pa kayo kasal ,ganun ginawa namin ng partner ko eh

nasa sayo na po yan. pero kung ok kayo ni lip mo apelyido na niya gamitin mo for your baby

Sa father poh, my pipirmahan nman xa if gusto nia n s knya nka apelyido kht d p kau kasal

Pwde naman pero magastos at mahabang proseso pag pinalitan mo na naman surname ng baby mo

SA tatay na po mamsh.. Para pag sakali ikasal katu, d na mhirap mag ayus NG papers

mas okay na sa dad na nya agad kung kinikilala naman ng liv mo na anak nya yun...

paguspan nio.. father ng kids ko hwalay kmi ngsisisi ako pnangalan q s knya mga anak ko

5y ago

yan din kasi iniisip ko haha, in case mag hiwalay kami, may balak kasi sya mag pulis

Kung okay naman kayo ni LIP why not? Hindi naman din sagot ang kasal kagad 🙂

Pag present. Naman sya para pirmahan ung birth cert pwede ipa apelyedo sakanya