Looking for Tips

Hello, Mommies. Hihingi po sana ako ng tips or advice kung paano malelessen yung sakit sa hips at legs ko. 5months preggy po ako. Every night nakataas ang paa ko pag matutulog. Everyday din ang milk at vits. Pero sobrang sakit pagbabangon na ako , pag gagalaw lang kaunti pag nakahiga or maglalakad. Ano po kaya dapat kong gawin?

2 Replies

Hi Charmaine! Thank you for your feedback! You can visit our site for more information. This might help: https://www.google.com.ph/amp/s/ph.theasianparent.com/kalusugan-pagbuntis/amp

Exercise po mommy