READINESS TO EAT

Hi mommies! Help pls first time mom po ako. My baby just turned 6 mos old. Should I wait for him yung mga signs of readiness to eat or pwede ko na sya pakainin kahit wala pa syang interest sa food? Or should I wait 1-2 weeks pa until I can see a sign na ready na sya? Help mga fellow mommies. ##advicepls #pleasehelp #1stimemom #firstbaby #theasianparentph

2 Replies

You can introduce yung mga puree momsh. Cerelac also. It would help kung makita or mapanood nya kayo kumakain.

2y ago

Hi mommies lagi naman namin sya ksma kumaen. Pero pag kunwaring susubuan ko sya, dedma lng nya. Pero tinitngnan nya naman kami pati ung food.