About milk formula

Hello mommies, help nyo namn po ako oh kasi c bby ko 3months old na ngayon ko pa lang sha pinag mix ng milk . Naka 3 beses na ako palit ng palit milk ayaw pa din.:( ano kaya best milk na mas close sa breastmilk ? Need ko na e mix sha kasi work na ulet ako. :(

2 Replies

palitan nyo po yung nipple baka ayaw nya hindi yung milk baka po matigas yung nipple nasanay napo kasi sya sa nipple nyo .mix feed din po ako .try medela momsh or avent. suggest lang po ☺☺

try mo milk mo ilagay sa bote. bka Yung bote Ang ayaw Hindi yung milk