Breastfeed problems ??‍♀️

hi mommies help naman po .. tried: - natalac 2x a day - mega malunggay 4x a day - mother nurture choco and mother nurture coffee 2x a day - lactation choco 2x a day - latching kaso wala pa din .. hindi nag iincrease milk supply ko ?‍♀️??? 1month 3weeks na po si baby ganyan lang napump ko huhu mejo nakakafrustrate na .. mixed feed si baby nakaformula po sya HIPP ORGANIC CS milk ni baby

Breastfeed problems ??‍♀️
90 Replies

Unli latch para maopen ni baby yung clogged ducts sa breast.. then see to it na tama po yung pag latch nya sa inyo.. may video po sa youtube sa tamang paglatch ni baby Kaen din po kayo ng seafoods like tahong.. hindi adviseable ang coffee sa breastfeeding moms, mas okay po ang milo.. Sali po kayo sa BREASTFEEDING PINAYS group sa FB.. madami po kayo matutunan regarding sa tamang pagpapa breastfeed..