Breastfeed problems ??‍♀️

hi mommies help naman po .. tried: - natalac 2x a day - mega malunggay 4x a day - mother nurture choco and mother nurture coffee 2x a day - lactation choco 2x a day - latching kaso wala pa din .. hindi nag iincrease milk supply ko ?‍♀️??? 1month 3weeks na po si baby ganyan lang napump ko huhu mejo nakakafrustrate na .. mixed feed si baby nakaformula po sya HIPP ORGANIC CS milk ni baby

Breastfeed problems ??‍♀️
90 Replies

Mommy, mas lalong hindi mag improve supply mo pag nag mix feed si baby. I had the same situation when my lo was 4weeks old, iyak sya ng iyak every feeding, super frustrated nako, feeling ko wala syang nakukuhang milk sakin. Nag mix feed sya for a week, pero pi-nush ko ulit na mabalik sya sa EBF. 1 week na iyakan at puyatan..Aside sa mga pampaboost ng milk, support ni hubby ang tumulong sakin. Thank God now my lo is 8 months old still EBF. Tayo lang nag iisip na kulang ang milk natin. Minsan gusto lang pala ni baby ng cuddle, kausap or diff environment para malibang. Unli latch lang talaga ang sagot. More more water, kain ka ng dates, oatmeal and hot coffee or choco ang nag work for me. Goodluck Mommy! Kaya mo yan!😊🙏