Breastfeed problems ??‍♀️

hi mommies help naman po .. tried: - natalac 2x a day - mega malunggay 4x a day - mother nurture choco and mother nurture coffee 2x a day - lactation choco 2x a day - latching kaso wala pa din .. hindi nag iincrease milk supply ko ?‍♀️??? 1month 3weeks na po si baby ganyan lang napump ko huhu mejo nakakafrustrate na .. mixed feed si baby nakaformula po sya HIPP ORGANIC CS milk ni baby

Breastfeed problems ??‍♀️
90 Replies

Ganyan din ako, 2 weeks palang si baby, wala na ako milk. Natry ko na lahat. Nakaformula cya now. Pero sobrng hirap din naming hinanap ang hiyang nyang milk. Na 7x kaming palit. Now,nok na cya sa gatas nya. Enfamil. Nakakasad lang, gustong gusto ko cya ibreast feed pero wala talagang milk. 2months na si baby

4y ago

i feel you po huhu