Rough Skin

Mommies help naman pleaseee 🥺 Anu po Kaya pwedeng gawin biglang nagrough skin Kasi si baby.. 😔

Rough Skin
11 Replies

elica cream lang po yan.. 5minutes ok na po skin nang baby nyo po..wag na patagalin po like sa baby ko walang nakapagsabi sa akin ako pa talaganka discover kahid pedia hindi alam..🥺 nakakasad antagal ngsuffer c baby ko pero elica lang pala sagot 5minutes ok na

3y ago

elica cream only mommy.. wag na calmoceptine..lactacid po sabon nang baby ko and after ligo i use elica cream po

Para syang skin asthma.. Ganyan skin ng anak ng pamangkin ng asawa ko..pinaderma nya.. Sabi pa balik balik lng daw yun pero mawala lng daw pag lumaki na ang baby..

Momecort lang nireseta sakin Nang Pedia ko nang Baby ko and Also pinalitan namin Nang Cethapil ung baby bath nIa and Ceterizen nadin '

Momsh better siguro to ask your babies pedia… Medyo marami na po kasi at biglaan. Mahirap mag self medicate.

better po pacheck sa pedia derma, iba iba po kasi skin type ng babies natin.

cetaphil baby wash and elica cream po

mommy try cetaphil lotion 2x a day

try nyo po cetaphil mami

Gatas mo sis pede din

Related Articles