Skin ni Baby

Mga mommies, tanong ko lang po ano po ba itong nasa skin ni baby sa may tyan. Una po nyan maliit lang po yan tapos ngayon kumalat na. Pag hinahawakan ko po yung skin ni baby rough po yung skin nya hindi po same sa ibang parts ng katawan nya na smooth. Ano po ba gamot neto? 🥺 worried po talaga ko sa baby ko.

Skin ni Baby
5 Replies

Hi momsh.. If nangangati po c baby and you think na mas kumakalat pa as days go by, much better po na ipacheck nyo po c baby sa pedia nya. Wag po magself medicate since sensitive pa ang skin ng baby.

3y ago

di po sya nangangati mamsh. pero kumakalat po 🥺

mas mabuti mamsh patingnan mo na lang sa pedia nya at least don mas maa asses pa sya ng ayos at mabigyan si baby tamang gamot.

sana may makasagot

pahelp po

..